breast feed o formula?

anu ba mas maganda para kay baby breastfeed o formula or both?

20 Replies

Breastfeeding is the best. Pinanganak ko si Lo ko ng about 2.2kg after 5days 2.3kg na agad sya ewan ko lang kaya ngayon nagkalaman na Lo ko😍😍. Nakakangalay na rin sya kargahin.

Brrastfeed pdin sis.. formula parang suporta lang po tulad skn pag tlgng tinotopak na c baby dahil wala madede saka lang magformula once o twice a day lang

Wala na pong ibang pinaka magandang gatas para sa baby kundi ang gatas ng ina.

Breastfeed is the best for babies up to 2years of age and beyond 😊

breast milk syempre pero kung working mom formula

Wala pa din daw tatalo sa gatas ng mommy...

bf po tlaga pinakamainam para kay lo

Breastfeed bilis niya tumaba haha.

Syempre breast milk po mamshie

Breastfeeding po mas ok. 😊