pambababae

anu b pdng gawin para ndi mambabae ang mister??? im 5 months preggy and seaman ang boyfie ko. ldr kmi..auw ko mag isip pero evrytime kc my mgchchat sa kny n girl binubura agd nea. nd kc kampanti kht sbhn nea nd nea ggwin ang mambabae.. anu pd ko gawin para mapanatag ang loob ko??? sobra ako naiistress

5 Replies

Hi sis, bat gnon.. Prehong preho tayo. 5months preggy din aq. And seaman din bF q.babaero jowa q. Haha. Asan b xa now?

5y ago

nggwa nea kc magopen ng mssnger ng nd nagmemessage sken. pero sa iba nknkpagreply p sya.. lge nea pti binubura convos nmin sa mssnger.. ung sken lng nmn ang binubura nea..nkkpagtka lng kc..

Hyaan mo mona xia sis wag ka muna pa stress maapektohan ang bby. Ska na pg nanganak ka latigohin mo. Hahahha

5y ago

what if sa side nea ako mag stay para wala n sya kwala sken...bago plng nmn kc kmi.1st meet 1st contak. ayun my nbuo.. numg una alangan p sya n panagutan. pero pinaglabam ko tlga anak ko..

propee communication to him.and most specially prayers and trust to God