signs of labor at 37 wks..

anu anu po ung usually nararamdaman pag 37 weeks.. ako po kasi heto pinagdadaaanan ko ngaun.. im so worried and feeling nervous.. this was not my first tym giving birth pero ewan ko po d ako mapakali.. dahil every pregnancy iba iba ung signs... heto po kasi yung mostly na nararamdaman ko 4days ago... • sleeping trouble •palpitations •hilo •palagiang poopoo ung maliliit na matigas •parang hinihila ang tyan •mdali mapagod •hirap sa pag ihi •sobrang pain sa singit na d mo maibuka •hirap sa paglalakad •pagsakit ng bandang puwitan sa my likuran

1 Reply

#1 po is contraction. yung parang meron kang dysmenorrhoea. Then pag ihi every minute tapos konti lang lumalabas na para kang may UTI. Hirap sa paglakad na parang meron ng babasag sayo.

5y ago

kaya nga sis.. slmat ..