confused

hi der mamshie... jus wanna share my experience last nyt till now.. 3rd baby ko na po to pero sabi nga ng ob ko every pregnancy is different from the oder 1 and its true. Last night nramdamn ko ulit ung ganitong feeling and I feel a little bit scared.. Ung feeling mo nila2gnat ka ang init ng pakiramdam mo sa loob ng katawan pero nung tsinek ko nasa 35.4 lang sya.. tas ung sa my bandang singit as in ang sakit d ko mabuka ung 2 paa ko sumasabay pa po ung sa my balakang at likod.. tas medyo nasakit at nani2gas tyan ko.. pero d ko pa nmn po duedate tom is my 32 wks.. tas ihi po ako ng ihi... kaka ihi ko lang den ihi na nmn... dis is not normal ryt.. ung feeling na manganganak kna pero d mo pa po kabwanan.. ??? im so scared..

3 Replies

Better na magpa check ka sa OB mommy. Baka nag preterm labor kana or nag leak bag of water mo.

better to go to your ob momsh para makasure ka na ok kayo ni baby

Hindi po ba UTI, have a urinalysis po para marule out yun

5y ago

Yes so have a urinalysis na para makasiguro. Uti can cause contractions and pain din kasi tas pati si baby mahawa ng infection