hi mga kamommy team august po naka bili na po kayo ng mga gamit ni baby 😁😁

anu anu po inuna nyong bilhin

11 Replies

Yes mamsh 🤗 nung 22 weeks kasi ako nalaman kuna gender right after kinumpleto ko na gamit nya #FirstTimeMom. Damit nalang pala hindi kasi sa utz malaki masyado si baby baka di nya kasya mga newborn clothes kaya pag lumabas nalang siya dun nalang namin siya bilhin ng mga damit.Yung barubaruan muna damit nya. 🥰

ako mi sa seventh month na mamimili di parin kasi ako nakakapag pa gender advise sakin is much better daw na sa 7th month nako magpa ultrasound kaya di muna ko bumibili , tho pwede naman na bumili mi if want mo

Sa 7th month pa ako mamimili pero nakaready na ang listahan ng aking bibilhin. Currently 24 wks and 6 days. Baru baruan, lampin muna ang balak kong bilhin then pang 8th month na yung mga dagdag na gamit

nag start na ko mamili ng paunti unti.. para muna sa akin mga binili ko..like adult diaper.. maternity napkins bulak.. betadine fem wash alcohol etc..sunod na pang bebe😅

Next week pa kase schedule ko for utz para makita na namin gender ni baby. Kaya eto muna. @27weeks 💗

unti unti palang, nag start ako sa baru-baruan and other stuff. sa 8th month na siguro ung mga bath and nappy essentials. 🙂

complete na po ang mga damit ng baby boy ko. :D essentials and other stuff sa 8th month nalang po. :D

malalaman na po ba yan gender ni baby kasi ako po hindi pa po ako nag pa ultrasound

11mo ago

umorder lang kami sa shopee/lazada nung set na baru baruan ni baby. then bumili na din kami detergent at fabcon na pang baby pamana lang crib, sterilizer ni baby then mag exclusive breast feeding kasi ako kaya di ako bumili ng bote nagresearch din muna ako sa youtube and google ng priority since FTM ako so kumuha ako idea sa ibang moms. then ang kulang nalang is yung lactacyd baby bath, changing pad, at baby bag di kasi ako makapagdecide ng bibilhin na bag kaya di ako makaorder.. di ako namili ng madami since mabilis lang daw lumaki si baby at di din ako namili pa ng mga ointments kasi nakadepende pa sa skin ni baby yung dapat gamitin di nako bumili ng swaddle kasi usually depende sa baby kung komportable silang nakaswaddle.. kung ano lang sa tingin ko pinaka magagamit ayun lang muna pinamili namin.. ang mahalaga diaper, damit nya, mga bimpo na pamunas nya or burping pad, mahihigaan nya yung naiprio namin hehe

Hindi pa 🤣🤣 june pa kmi mamimili ☺️

Hindi pa po 🤣 sa June pa kami mamili