TEAM MAY. 👶🏻

Hello sa mga mommies na manganganak ng may. Naka bili na po ba kayo ng gamit para kay baby?

23 Replies

meron na mga damit preloved ng aking 2 daughters, di na need mag buy pa kase girl ulit hehhe tutal mabilis din naman kalakihan kaya no need to buy na for me . mga pang hygiene nalang . diapers and wipes meron na din the rest wala pa .

so far meron na..dagdag na lang ng konti sa gamit at may naitabi na din kahit paano na cash for emergency bukod sa maternity benefit na inaasahan sa sss.

wala pa mi kahit isa isasabay ko nalang ng last weeks of april para tamang lakad lang kase 1st week or 2nd week pwede nako manganak.

pa-onti onti mi ang bili hehe para kahit papano meron na 🥰 mas lalo nga lang nakakainip pag nakikita ko gamit ni baby ko

meron na, pero may idag2 pa ng konti hehehe 25 weeks preggy here.. plan to buy konti lang kasi lalaki si baby.

1y ago

okay thankyou mommy.

nakabili na pero hindi pa kumpleto. 😊 hopefully makumpleto hanggang 7mos. para mkapaglaba pa. 😅

barubaruan and some essentials palang momsh😊 kumpletuhin nlng namin unti unti until april

Nakabili na pero d pa kumpleto. Wala pang mga toiletries yung mga na eexpired na items.

Wala papo. Waiting pa ng gender ni baby para makapag start na ng pamimili.🙂

So far meron na pero hindi pa lahat sa march ko kasi balak bilin lahat🥰

1y ago

Yes po baby girl po, jan 6 nung nagpagender reveal ako 22weeks