KABIT

ANU-ANONG DAHILAN BA BAKIT NAGKAKAROON NG KABET ANG ISANG ASAWA? ISA BA SA DAHILAN ANG HINDI SATISFY SA SEX LIFE NIYONG MAG ASAWA KAYA TUMIKIM O TITIKIM NG IBA?

49 Replies

i was cheated by my husband . di dahil sa sex, kundi dhil sa time , two yrs kmi nghwalay since pnili niya magloko pnkwalan ko agd sya ksi ndi nya maja justify sken ang gnwa niang panloloko kht sbhn png ksalanan ko. ng mgkabalikan kmi npag usapan nmin ung gnwa nia pgccheat. sbi nia ala sken ang fault o pgkkulang nsaknia dw aminado sya nadala sya ng buyo ng mga ktrabaho at nchallenge since bata p sya nun. ako i admit, bilang babae di ako nasasastisfy s sexlife nmin mg asawa ksi naliliitan ako sa alaga niya. pro dhil mahal ko sya inimbrace ko ung pggng imperfct nia. kya sken, ndi choice ang pgccheat pag tlgng mahal mo ang isang tao.

Mahinang nilalang ang mga lalaki 😂 marurupok yang mga yan. Kaya ilayo nyo yan sa mga kaibigan nyong babae o sa mga babae. jowa ko muntikan na magloko sakin nung buntis ako . Tumawag sa kanya ung ex nyang hinahabol habol nya dati kasi nagbebenta kami ng mask. Need nya daw. aba ginrab naman nya ang opportunity. Gusto pa makipagkita ang hayup. Inaaway away ko sya. Nabasa ko lahat convo nila sa messenger. Ayun binlock na nya. Ayaw nya daw mawala ako. Pwede pa pagbigyan once, pero pag inulit pa yan di ka talaga nya mahal.

4y ago

Ito sapol to sakin. Pero iiwan padin ako inaantay niya lng na manganak ako tsaka cguro sila mag jowa ng ex niyang panira ng pamilya.

feeling ko ung pgging immature? hindi dhil di sila satisfy sa sex at lalong hindi pwedeng idahilan ang sex dhil kung yan ang dhilan nila malamang MAY SAKIT YAN. kung tlagang sigurado na sila sa buhay na gusto nila di na sila mgttry pa ng ibang klase ng buhay. ika nga MAKAKAHANAP KA RIN NG KATAPAT MO. di pa sila tapos mglaro sa buhay kya gnyan. hnggng ngaun SEARCHING prin sila. pero isa na rin ung walang kakuntentuhan sa buhay. pero minsan kahit gaano kahirap ung pnili mong buhay kung jan ka kuntento mas pipiliin mo yan eh.

Cheating is a choice. Hindi lang sex ung pagkukulang dun. Minsan hinahanap ng mga lalaki or babae sa iba ung mga pagkukulang ng asawa nila. Sa ibang tao sila nakaramdam ng pagpuno ng pagkukulang ng partner nila. Kahit mali mas pinili nila ung gawin. Nasa tao pa rin un. Kasi pwede mo naman kausapin ung asawa mo para maging okay kayo and ayusin ung mga kakulangan pero mas pinili mo nalang na maghanap ng iba. Madami din naman kasing malalandi sa mundo. Nasasayo nalang kung mahina ka sa Temptation and bibigay ka.

No particular reason minsan, pag my nagustuhan sila, d tlga sila mapipigil. At dundating sa point na naiinlove sila because un ang nrramdaman nila.. girls are actually just the same with boys, khit my partner na ay nahuhulog ang loob sa iba although mas mtindi ang control ang girls. Its not about finding something else sa iba, but simply nagkaka gusto sila.. And some boys are only after lust pero ang iba ay hindi. Mahirap ipaliwanag at mahirap intindihin but it happens in reality.

May nakausap ako ka housemates ko sa Singapore, dalawa ang asaw nya sa una kasal at may 2 kids na lalaki sa 2nd of course nde kasal may 1 kid lalaki p din, I ask him Kuya bat may pangalawa ka nde MO b mahal unang family MO sa got nya nde ko Ina asahan na matatagpuan ko sa pangalawa na wala sa una (shock ako)ibig sabihin kahit mahal nya Yung wife nya pero kulang PA din un ang nakita nya sa 2nd wife nya.. So now paereho nya nde kayang iwan.. Supportado nmn nya ang 2 wives and mga anak nya..

For me cheating is a choice kasi pag ayaw tlga nya d nya tlga gagawin esp if mahal nya tlga pamilya nyo.. meron din nmn na nabubulag lg may mga bagay din kasi tlga na wla tayo at meron nmn ang iba.. d tayo perfect e. Its up to you kung mabibigyan mo pa sya ng chance but if once plg nmn why not give another shot baka mas maging intimate pa kayo and mas ma strengthen pa relasyon nyo.. ❤❤ think2 lg mamsh with prayer.

Hindi naman porket nagcheat e dahil hindi na satisfy sa sex or all about sex. Minsan nagche cheat ang isang tao pag yong partner mo e may pagkukulang o may hinahanap na hindi kayang makita sa partner o di kayang mabigay sayo like attention, love, care, effort, affection, sweetness pero madalas, meron ding talagang tao na hindi kayang makuntento sa isa kaya gumugusto sa iba at nagkakaroon ng reserba

5y ago

Agree po ako sa snbi nio maam hnd nmn po laht ng pag checheat eh dhil lng sa sex dhil dn po un sa mga bagay n d kayang ibgy at iparamdam ng asawa...

WALANG KAHIT NA ANO MANG REASON ANG MAKAKAPAG JUSTIFY KUNG BAKIT NAGCHECHEAT ANG TAO. Its a choice and smh. Nakakainis ang mga cheater. Mga immature na hndi marunong makuntento sa isa't isa. Lalo na ang mga kabit na alam na may asawa ung tao, tlgng kakarengkeng pa lalo. Mga bwisit. Hahahaha buti hndi PA nagchecheat asawa ko🤣 kung hndi gegyerahin sya ng mga kamag-anak ko😂

Sobrang ???????? ng mga ibang sagot dito nakakaloka!! Cheating is and always will be a choice. Walang justification or anything. Hindi yan nakulangan sis, gago lang talaga siya. If nakulangan siya or hindi satisfied sa sex or any other "problem" niya sa relationship, if he really wants to, he will discuss and fix it with his partner. Communication is key.