Anterior Placenta

Anterior placenta since 3 months pregnant at hanggang ngayon na 7 months pregnant na. May chance pa kayang mag change into posterior? Ano secret ninyo mga mommies?#pregnancy

2 Replies

Okay lang naman po na anterior placenta. Yung sakin po ganyan sa 1st ko hanggang sa lumabas siya di nabago. Yun nga lang pag sumisipa or gumagalaw si baby di mo gaano ramdam

2y ago

Ako din, hindi ako makakatulog nang maayos pag gabi, kasi parang napa wiwi ako dahil ang likot niya 😅

okay lang naman po anterior ganyan din ako.ang delikado pag previa

2y ago

Okay momsh. Thanks