Hi! mga mamsh, ok lng po ba na gamitin Ang philhealth kahit 7 months d nahuhulugan???

18 Replies

kailangan mo pa ding maghulog sis.......kunwari july ka manganganak kailangan mong hulugan yung april to june or april to july....papipiliin ka niyan.....ako nga kapapanganak ko lang kay baby this month...hindi ako naghulog sa philhealth ng mahigit isang taon na...huli kong hulog 2019 pa yun...pero ang binayaran ko ay yung 3 months lang...january to march lang.....

3y ago

mash pwde mag tnong... sa katulad ko n 2019 din Ang huling hulog...sa may na ang due date... saan ako pwde mag hulog at sa palagay mo pababayaran pb sakin Ang 2020 ko salamat..

hindi ko sure if sa number of contributions sila naka-base. sa akin kasi nagamit ko kahit almost a year na ako walang work. from pcr test to delivery pumasok naman philhealth ko. i think that is the great management our president had in Philhealth policies.

ung SA kawork ko po kc d cya naghulog pero nagamit nya ung philhealth nya. tapos sav din PO saken nung coordinator ko sa company na pinagttrabahuhan ko . ok lng nman dw PO Hindi hulugan may binigay PO kc clang form saken na ipapakita lng sa hospital

Yes po pero need mo magbayad ng certain amount para macover ang hospital bills. Magaadvance ka ng hulog or babayaran mo yung past na di mo nabayaran

ang patakaran daw po ngayon kung nung 2019 ka pa nakakuha ng Philhealgh ID eh kailangan mo daw po hulugan since November 2019 upto now mommy

hindi mommy, asikasuhin nyo na po kasi sobrang lakibg tulong ng pgilhealth po sa hospital bill

kailangan hulogan talaga dpat active status mo sa kanila ako nga 3600 binayad ko

no po, need po syang updated bago kayo manganak para mo magamit mo sya.

Hindi po. Dapat regular ka po nakakapagbayad para magamit mo sya.

bayaran mo bago ka manganak para magamit mo philhealth mo,..