GCASH

Another cash out.. my ntnggap n naman na laman para s gcash.. Sinu gustu din mgkalaman gcash walang ilalabas na pera kaht magkano. Commnt how. Tuturuan ko kayo. Hnd to scam. Tyga lang talaga pinuhunan ko jan... Basta my gcash ka. Para maguide kita. Habang nsa loob tayu ng bahay etu libngan na kkita ka.

GCASH
43 Replies

Actually galing na ako sa ganyan. Buzzbreak, nakakaboring and matagal ang earnings. Pero legit siya pag mag wiwithdraw ka. Kaya lang tiyaga lang talaga puhunan jan kasi matagal.

4y ago

Nagstart na ulit ako sa buzzbreak. Haha

bawat 20,000 points 1 lang ang katapat na mawiwithdraw mo. kailangan umabot ng 500,000 ang points mo bago ka makawithdraw ng 23 pesos.

Ng pm npoko. Dlawa po nsendan ko kasi dlawa nkta ko name po.

How po..may gcash acccount ako

4y ago

Ngpm npo ko mamsh

bawal magpost ng ganyan dito ah

4y ago

Kung bawal nmn po ei dapat binura na ni admin. Wala nmn bawal jan 😊

Rosa toñada po

4y ago

Mgpm poko. Pcheck nlng po Jheniedy añodro name

How please

4y ago

... Ano po ung messnger name nio po. Send ko details

Deets, please.

4y ago

Sarah Domingo

Meee... How

4y ago

Jheniedy añodro Name s fb . Ngpm ako

How

4y ago

Ano po ung messnger name nio po. Send ko details