paano malalaman if buntis ka??

anonymous ##pleasehelp

8 Replies

bili ka ng pregnancy test, basahin mo ung instruction sa pregnancy test kung ano ibig sabihin ng mga lines, pag dalawang guhit dun mo malalaman na positive ka

2y ago

ate, is there any chance po na buntis kahit negative 'yung tatlong pt? sobrang dami po ng symptoms, tapos 15 days delay na po. nag pt po ako nung nag one week delay ako

Kung di po sila kampante sa pt or sa mga signs mag pa prenatal check up po sila pwede dn naman ata iultra sound para maconfirm

Aba edi mag PT 🤣🤦🏻‍♀️ magpa checkup, magpa blood test.

2y ago

hirap ng tanung nya grabe

try mo po mag PT o kaya magpacheck up

pahula ka kay Rudy Baldwin, mag PT ka

PT ka po

PT