"Anonymous"

Anonymous - minsan talaga hindi maganda kasi ang daming trolls, imbis na makatulong mas lalong nalulugmok yung nagtatanong. ? Pero madalas maganda naman ang feature na to, lalo na nung wala pa masyado mga trolls. ? #nohate

2 Replies

Dont stress sis. Pahtripan mo n lng din.. bara barahin mo lng Lalo n ung mga bastus sumagot.

4y ago

Ganyan ginagawa ko sa ibang trolls sis. Kaysa mabwisit ako at mabawasan ang breastmilk pinagttripan nalang din sila. Hahha

True mommy

4y ago

Tama😂