Baby Powder

Anonq baby powder na qamit niyo mqa mommies.. For my son is FISSAN POWDER..

21 Replies

No powder 1year mahigit na bunso ko di ko pa siya pinagamit powder even cologne. Yung sinundan 3years old ko na pinag powder minsan lang.

mommy ito po maganda po yung tiny buds rice baby powder safe pa sya kase talc-frer po ito. ganyan po gamit ko kay baby.

5y ago

Yan din gamit ko. Okay po sya 😊

lactacyd na baby powder. para syang cream pag ng dry ngiging powder

5y ago

Nabili ko po yong akin sa savemore, 30ml php70+ something po sya. Maganda at mabango pa. Pero nagamit din akong enfant bb powder minsan.

Im not using any brand of baby powder. Di kasi advisable lalo na if baby pa

2years old na po nong mag baby powder anak ko tsaka cologne.

Never ako nagpowder sa baby kc may asthma ung panganay ko

Talc free baby powder ng human nature

Fissan powder dipo ba pang kati yon

ako johnson baby powder white.

Johnson's Baby Powder 😊