Vitamins for infant (6months)

anong vitamins po ba ang pwedeng ipares sa ceelin? yung multivitamins po sana .. and anong oras siya dapat ipapatake kay baby ? th#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Kung breastfed po si baby, no need for vitamins. Makuha niya sa milk mo ang need niyang vitamins and antibodies. Kung mixed or formula fed naman, usually po one kind lang ang advisable ibigay. May certain levels lang ng vitamins ang need at kaya ng katawan natin (even babies). Yunh sobra, matatapon lang sa ihi. Always refer to your pedia when it comes to vitamins and medicines na pwede ibigay kay baby, para din tama ang dosage.