vitamins

Anong vitamins ninyo? 3 months na ko pero folic acid at ob max pa lang pinatetake sakin tapos after ko daw maubos yung folic mag hemerate FA at Obmax na daw ako. Kayo po ba?

1 Reply

After 3mos. inaalis na talaga yung folic. Calciumade, Hemarate saka Mama whiz tinatake ko. Kung nag gagatas ka naman pwede na kahit di magtake ng calcium kaya siguro di ka na pinaiinom. Pero ako gatas saka calcium kasi once a day ko lang i-take, may iba kasi twice a day umiinom ng calcium.

4y ago

Thanks sis