Ugali Problems

Anong ugali ng asawa nyo ang pinaka ayaw nyo? ?

366 Replies

minsan di niya masyadong na analyze yung sasabihin kung nakaka offend ba o hindi pag nav explain ko sa kanya na di nakakatuwa yung sinabi niya dun lang siya mapapa isip

panay laro rpg. mahinang pakiramdam. susundan ko lahat ng kalat niya at need pa sabihan ng gagawin walang kusa 😂higit sa lahat, feeling binata at gwapo lol

yung may bibilin sya, at mag desisyon ng di ko alam , tapos pag nagawa nya na o nabili tsqka nya lang sasabihin baligtad ba, hmmm. pero the rest super mabait naman💕

Yung nag ccp hbng knkausp mo kht kumkain kau cp prin tapos ayw ko ung mhilig din xa uminom konting yaya lng punta agd mas uunahin pa nia un kesa sau maygad

He's very generous, pero yung pagka generous niya inaabuso na ng iba ang worst di naman namin kaanu-ano yung mga nanghihingi. Pero ngayon nakikinig na siya sa akin.

Mainit ang ulo at tamad. Kikilos lang pag gusustuhin niya. Nakakaasar 🤣 pero ok narin yun kesa naman mambabae.. yun ang gusto ko sakanya kasi loyal sya.

disorganized and messy bawat kilos pero loving, caring and super sweet ❤ Kaya kahit nakakainis dahil ang OC kong tao, I am blessed to have him

Medyo mainipin po, ayun lang po ang naobserve ko sa kanya. Kasi responsible naman po siya tsaka sincere sa akin at sa magiging baby namin. 💕

Yung di kami magkaintindihan pero in the end kapag inaayos na namin saka namin malaman na pareho lang din pala ang ibig namin sabihin😂😂😂

Maluho pero naiintindihan ko naman kung bakit ganon siya 😊 Kelangan ko lang siyang kontrolin ng very light dahil may anak na kami. 😁😊