Ugali Problems

Anong ugali ng asawa nyo ang pinaka ayaw nyo? ?

366 Replies

pinaka ayaw ko na ugali ni hubby is yung pag nagtampo sya d nya ssabihin ang dahilan magugulat nlng ako bigla akong hndi kakausapin at biglang bad mood na sya tas pag tntanong ko kung bakit sagot nya wala. Kainis yung ganon

Reckless pag nakainom. Hindi ko siya pinipigilang makipag inuman kasi usually alam niya limits niya. Pero naiinis ako pag nasobrahan siya. Lalo kung sa bahay ng tropa tapos uuwi siyang nakamotor. Jusq mamamatay ata ako sa takot na mapano siya.

Mahilig bumili ng kung ano ano lalo na mga gadget..at lalo na pag request ng mga kapatid nya bili sya agad or order sa lazada..kahit naman hindi importante at hindi naman talaga magagamit..takaw pansin sa mga gadget..

yung mag dedecide sya ng tungkol sa hobby nya without asking me first. akin lang kasi is kahit hobby nya lang yun I have the right to know din kasi it involves finances e. hays kaso ayon dedma ang panot so nvm nalang

Mapagpatol pag mainit ulo ko 😂 at madali maginit ulo pero sa way na biglang sisimangot pag may ayaw sya 😂 pero pag di ko na pinansin kasi badtrip na ko maya maya lambing na sya takot din di ko pansinin 😂

Sino solo ang problema ayaw ishare sakin, minsan lang ako kausapin, hindi nakikinig o hindi interesado pag nagkkwento ako, puro cellphone. Mas gusto pang mag laba kesa magbantay kay baby at mapang asar. 😥

Lahat ng pangit na ugali at ayaw nyo sa lalaki nasa asawa ko. Palamura, palasigaw, nanggugulpi, batugan, walang silbi, babaero, madamot, pala sumbat, gwapo lang sya, pero bulok ung panloob. Kaya sobrang pangit na nya sa paningin ko.

3y ago

lesson learned

pag inutusan ko nkakailng sabi pa bago sumunod. lgi kcng ngllaro sa cp 🤔 tska ngaalaga ng klpati sa likod nmin( malau nman sa pnka bahay nmin)kulang nalang lasunin ko mga alaga nia ee!!!

Inom ng inom, tas mas uunahin pa asikasuhin mga kainuman niya kesa sagutin yung mga tawag ko, pinag aantay ako palagi, hindi siguro talaga kami priority niya kaya hinayaan k9 na diya

yung hnd nya pag intindi sakin. gabi gabi kmi ng aaway dahil sa ilaw. ayoko ksi nkaoff ung light. sya gusto nya patayin. masama loob ko dahil ung gusto nya lging nsusunod