Anong feminine wash gamit nyo mga mii?

Anong pwedeng feminine wash sa preggy mga mii yung affordable lng sana hehe thank you sa sasagot.

43 Replies

ung fem wash ng human nature. para less chemical . tapos once a day gamit lang din .. s pag ligo lang . water water nlng all day.

Setyl momsh. Sa Mercury drug ako nakabili. Pang-pregnant po talaga yon. Yan din po ginagamit ko sa ngaun.

Safeguard lang gamit ko, walang ibang fem wash or kahit ano. Even skincare I avoid it muna for my baby.

Naflora protect or betadine https://vt.tiktok.com/ZSRSxECuF/ eto po straight from an ob

human nature na feminine wash. no harmful chemical sya. safe sating mga buntis

Setyl ang nireseta ng OB ko sakin. May pregnant na picture yon sa bottle

Try mo mamshie naflora or Gynepro mild lang sya unlike sa PH CARE.

Safeguard lang gamit ko. Sa buong katawan kahit sa pempem.

GynePro recommended ng ob ko. Check with your ob as well.

Fem Care guava extract po sya recommended ng OB po