Stretchmarks

Anong product po ba ang pweding gamitin pag may maraming stretchmarks especially sa may legs and sa likod ng braso ko ung malapit sa may armpit,tsaka sa may tyan rin na part sobrang dami... Tsaka pinkish  pa namn ang kulay. Help momshies. Sana makapagmention/comment kayo ng effective and affordable products for stretchmarks. Thank you so much.

2 Replies

castor oil .. ndi n yan mwwla kahit anu ilaqay mu pro pede xa maq liqhtened

Vitamin E cream, effective raw po siya. ☺

5y ago

Thank you momshie. I'll give it a try.