34weeks

anong pong dapat gawin if nakakaramdam ng Pagkahilo at Nahihirapang huminga?

5 Replies

Minsan po ganyan ako. Kung hindi nahihilo, nahihirapan huminga. Inum lang ako water kapag nahihirapan ako huminga. Sabi OB dahil daw sa lumalaking baby kaya medyo na oocupy na din nya yung portion sa may bandang lungs natin. Sa pagka hilo naman ang sabi lang nya sa hormones daw.

magpahinga lng po at matulog..o kaya kung may pera ka pacheck up kapo

nahihirapan po talaga huminga kasi malaki na si baby.

mag pahinga k lng siss inom ng water.

checkup ka hehe