Memorable Dates

Ano'ng pinaka-memorable na date n'yong mag-asawa?

Memorable Dates
64 Replies

yung nakahiga kami sa damuhan sa may heritage. sobrang simple lang pero super memorable

yung sinagot ko ulit sya with matching sa tabi ng dagat at sinalubong namin ang fire works display. 🥰

1st date na MU plang kami Dec. 2008, nanood kami ng Twilight sa Rob. 😂

sana all nagdedate 😞 ako kase pakiramdam ko, inanakan lang ako 😞

star city way back February 2017, yung tipong nagrides pa ko 2months preggy pala ako 😅

Lahat ng date po namin memorable eh, simula ng February 10, 2012, hanggang ngayon. ❤

date?..ahahaha..parang wala...mas memorable yong mga happening namin sa bahay lang..

Favorite Burger Date namin, tapos nagpropose sya sakin. ❤️

monthsary at kung kelan llabas si baby😍😍

September 7, 2012, Sept 10 2013, March 18 2017, Feb 28,2013❤️