So far...

Ano'ng pinaka masakit na naranasan mo habang buntis?

So far...
531 Replies

Yong inaaway ako ng in-law ko kasi di sya naka-tag sa appreciation post ko sa fb nong gender reveal. Though namention ko naman na “Thank you to our family and friends..”

yon sumasakit gums ko😭🤣. kumpleto naman ako sa vits at gatas . pero ganun daw tlga karamihan sa nagbubuntis. ngipin daw sumasakit. halos di ako makatulog sa sakit.

Masakit na naranasan ko is ung nag labor na ko. Grabi ang sakit tlga ng contractions 🥺 but i made it via Normal Delivery❤️ kapit lng tlaga at panalangin🙏🏻

On my 36th week right now..ang pinakamasakit, parang sumiksik si baby sa ribs ko, minsan parang nasisipa nia ang ribs ko.. 😔 Pero ok lang, kering keri. 🙂

upper backache po pero ngayon ang pinakamasakit yung parang pinapasuka nya saken yung pagkain na di nya gusto may times na ganon po ako lagi ei like yung matatamis

Pagsusuka mag 7months na gnun oa dn basta kada 1 week merong day na susuka ako and sabi ng OB its normal dw meron oa nga dw na 9months gnun pa dn ang situation😊

Yun on the rocks ang relationship namin ni hubshie. Okay lang yun pagbubuntis kaso naaapektuhan dahil sa problem.. Pero God is good kasi nakayanan ko at ni baby..

headache..pulikat,sakit sa balakang,lagi sumpong ng acid apakahirap mgbuntis, pang 3rd baby kona to pero halos lahat dumaan ako sa gnyan stage ng hirap😭

Sa loob ng 3 months.. taking antibiotic for 3 weeks🥺 ang lakas kac ng infection q.. by end of this nov. Lapit na aq manganak.. sana hindi umipekto sa baby🥺

ung isang buwan ako s naospital.. ssbhin mkkuwi n ko tapos d pa pla balik balik ako s ward at labor room d ko nkkausap asawa coh, nagkkroon ako ng sepanx.. 🥺