So far...

Ano'ng pinaka masakit na naranasan mo habang buntis?

So far...
531 Replies

wala nang mas sasakit pa sa pagtapos mo manganak, kukunin din pala siya agad😣👼

3y ago

sorry to hear po😞 ano po nangyari ?

grabeng pagsusuka at paglilihi .. tpos ung sakit ng balakang ko ang hirap...

morning sickness, masakit ang likod at hirap sa pagtulog tuwing gabi

during labor, tpos na emergency cs. nakunan both 2nd and 3rd baby.

4y ago

pray Lang po tayo palagi momsh siya Lang gagabay saten 💪☝️🙏🙏

Signs po ng labor 🤧😣 sobrang sakit po ng balakang at crotch area 😣

Yung wala ung partner mo(NASA work) Tpos may gusto kang kainin(lihi stage)

ung balakang at pulikat sa kamay/binti minsa sa boobs mabigat😅

ngipin 😔 since 1st tri until now 3rd tri ko na masakit parin ngipin 😭

yung pinaka masakit lower back labor pains parang sobrang laki ng ilalabas

nalaman kong may UTI ako then kailangan noon uminom ng mga antibiotic