So far...

Ano'ng pinaka masakit na naranasan mo habang buntis?

So far...
531 Replies

nong first month ko sobrang sakit ng buong katawan ko diko aalam kung bakit.

hindi ako maayos maka poops during 2nd trimester umabot pa na ER ako. hahaha

1st trimester lahat ng kinain ko nasusuka sobrang hirap

Masakit is yung di ko nakakain mga gusto ko. Like milktea, cakes, etc. 😔

yung walng naniniwala sa yo at walang nakakaintindi sa sitwasyon mo..

masakit na likod , hirap mahanap ang posisyon ng tuLog

stress, sakit ng balakang habang lumalaki c baby at nahihirapan minsan huminga

Yung nalaman kong wala nang heartbeat yung 1st baby ko sa loob ng tyan ko 🥺

sa first trimester, hilo suka, nag bblack out ang paningin.. hirap sa pagtulog

nung 1-3 months ako halos di ako makakain dahil dinuduwal ko din🙁