So far...

Ano'ng pinaka masakit na naranasan mo habang buntis?

So far...
531 Replies

Back ache Tumitigas lagi tyan ko khit wla pa sa kabwanan un pla preterm labor n ako kc may uti ako

UTI, baby kicks minsan masakit pero mas masakit talaga balakang hindi nawawala 🤦‍♀️

Iniiwan iwan lang ako ni boyfie kapag aalis siya aalis siya kahit wala pako kasama sa bahay 🙂

yung pagsalitaan ako ng masasakit na salita ng partner ko 😟 at palagi kami nag aaway 😟😢

Mawalan ng heartbeat and baby ko ng walang kahit anong sintomas.

3y ago

ako NMn po Sabi Ng ob ko expected ko dw n mawala heartbeat Ng baby ko dahil halos Wala n ko amnuitic fluid....as in no sign po pag no heartbeat n Po?

Makatulog ng gustong pwesto.. Kumain ng gusto, at palagi makapag zumba. 🤗😁

ung stretchmarks ko . Lahat yata ng skin part ko na nkatago ngkastretchmark but im proud of it.

yung iniwan kame ng ama ng anak ko pra sa ibang babae..7weeks pregnant plng aq nu 😢😢😢

Yung magsu2ka ako bigla. Tipong sobrang crave ko sa food tapos d nagustuhan ng tyan ko..

yung 1st trim ko na nagbleeding ako,akala ko mawawala si baby😔..buti nlng naagapan😊