So far...

Ano'ng pinaka masakit na naranasan mo habang buntis?

So far...
531 Replies

Actually lahat super sakit. Aatakihin ka kahit san, Emotionally, Physically so on..☹️

Yung di mo makain ang gusto mong kainin kasi wala sa store sa lugar nyo😔😂 ang babaw🤭

pinakamasakit is muscle cramp and Yung pananakit ng balakang Lalo na paghihiga😔

Maging malungkot dahil feeling ko hindi nia ko mahal kasi priority ang pag hahanap buhay :(

ung sinaktan ako ng husband ko tpos ngbleed ako akala ko mawawala na c baby. 🥺

Yung morning sickness ko. Suka ng suka everyday, parang pati intestines ko maisusuka ko na.

ung muntik ng lumabas c baby at 5mos.buti naagapan at nailigtas xa..now he is 2mos already

Stress na ata ang pinakamasakit. 'yong parang di vina'valid mga rason mo kung bakit. 😔

yung pinapangalandakan ng pamilya mo n nakakahiya ka kasi nabuntis ka ng hndi kasal. hehe

Ang pananakit NG private part ko,tapos balakang ko din at dahil C's ako dati SA puson ko