So far...

Ano'ng pinaka masakit na naranasan mo habang buntis?

So far...
531 Replies

morning sickness grabe. diko to naranasan nung sa 1st baby ko. everyday nalang masama ang pakiramdam 😭

paglilihi at ngipin., kaya ipapabunot ko na.. di na ako makatulog kakaiyak..since first tri until now 2nd

Yung hirap sa pagtulog , halos masakit po yung likod ko then nag kacramps pa yung mga Pinti ko 😔😖

yung may gusto kang kainin pero d mo makain, bukod sa walang bibili wala din akong pambili hahaha

pag susuka kahit kakakain ko lang, mahihilo sasakit ulo tapos masusuka kahit wala ng maisuka

paglilihi na umabot ng 6 months.. suka ng suka, di nakakakain ng ayos at lagi lang nakahiga

pagsusuka at paglilihi on my 3rd pregnancy. hindi ko na experience dati kaya nabigla ako hirap pala.

maselan ako mag buntis panganganak nalang Ang dikopa nararanasan april na due date ko 😣

going 3rd trimester, hirap matulog dahil hindi ko mahanap pwesto ko, at hirap huming.😔

Sumuka nang bongga until such time na halos wala nang maisuka kaya nagkasugat na lalamunan ko.