Diaper Pants

pashare nama po ng experience nyo using diaper pants. plano ko po kasi na pants na gamitin kay baby. thank you po

11 Replies

Ako sis simula nung natuto na dumapa ang baby ko nag start na kami gumamit ng pants kase sobrang likot at ang hirap gumamit ng tape. Ngayon sa sobrang likot nya, hindi pa nasusuot ng maayos ang diaper, may onting punit na sa gilid. Haha

Mahirap lang pag nagpoopoo sya pero pag malikot baby mas okay pants. Yung tape laging nagtatabingi. Tape gamit ko kase alangan size ni baby. Pero iniisip ko magtry ng pants, andaming sale eh, baka kokonti kase nabili nun.

Mahirap isuot sa baby.sk pag my dumi n nkabuyangyang lng.unlike tape na pwede po itupi tupi tpos pang seal mo yung tape pra d mangamoy ng husto

mahirap sya isuot pag di pa nakakalakad si baby 😂 sa pag suot lang ako nahihirapan kasi mas madali isuot pag tape

okay ang pants madaling isuot parang panty lang madali lang dn tanggalin ppunitin mo lang ung parehong gilid. :)

mas okay sya if nakakatayo na si baby. sa pagtanggal pag may poop pinupunit sya sa sides.

ok xa madali isuot lalo n sa malikot n baby..

Mejo mahirap ata kapag nag poops

Mahirap hubarin po pag nag poop si baby

5y ago

Pinupunit po yung dalawang side para matanggal. My instruction po sa gilid ng lagayan ng diaper 😊

Mas convenient sya gmitin