Anong pinaka ayaw nyong pagdaaanan sa pagbubuntis?

1000 Replies

ung super selan po at halos pag may makita k ng bleeding o spotting lagi k nlng nkkrmdm ng takot at kaba..png 2nd ko n e2. sa una kc normal halos d aq nkrmdm ng mga lihilihi..wlang selan walang suka suka o hilo hilo..now kabaliktrn po lht..e2 ung pnakahirp aq dhl 5mons bed rest 5 mons take ng pakapt. d mkalabas ng room pra mglakad lakad kc super ingat dhl mselan ung pagbuntis ko now.

5y ago

Naku sis ganyan din ako ponag bedrest din ako and inom pampakapit 3x a day. Mahirap kasi ang sakit sa katawan sa kama. Pero okay lang yan sis. Pag evry ultrasound naman at nakikita natin heartbeat ni baby. Worth it lahat ng hirap. Susuka pero di susuko hehe. Pray lang tayo palagi kay Lord ❤️

Masasabi kong isa ako sa maswerteng buntis, to be honest since day 1 wala ako naramdamang discomfort like hilo, pagsusuka or anything, di din po ako sensitive sa mga pagkain o sa kahit anong amoy. Siguro ang ayaw ko lang eh ung di mapigilan ang antok kahit may ginagawa. Anyway, 6 months na tyan ko ngaun at wala naman po akong ibang nararamdaman.

5y ago

Sana oil... Pinagpala ka heheh

Di makatulog tapos na constipate ako. Sobra sakit, di naman ako pwede umire at baka ma preterm labor ako. Na ER pako nun. Ayoko rin nung nagka gestational diabetes ako, yung gustung gusto mong kumain pero di mo magawa kasi kailangan limitado lang sugar na makakain mo. Bawas rice, bawas bread, no sweets haha hirap

Init na init. Yung tipong lalabas lang sa lugar na may aircon or mawala lang ng saglit sa tapat ng electric fan iritado na. Gigil pati mga kapatid ko. And yung iihi sa kalagitnaan ng masarap na tulog, since nabuntis ako nahirapan na ako makatulog tuwing gabi, nadala ko na sya hanggang ngayon.

Sakin okay lang maranasan ko yung morning sickness pero ang kinakahiya ka ng sarili mung pamilya at kinukutya ka nila iyun ang ayaw ko pagdaanan pero iyun ang nangyayari ngayon eh. Asan ang damayan sa hirap at ginhawa sa pamilya? Asan ang pamilya tayo? WALA. Sakit eh. By the way i'm 7 mons preggy now.

4y ago

Hugs sis.

Ung busog na busog ka na nga pro gutom p rn ung pkiramdam mo, tsaka ung pra kng nasusuka ang hirap heheh ganito kc nangyari sa akin ngayun sa PNG apat Kong pgbubuntis,dati nman hndi gnito sa tatlo Kong pgbubuntis.tsaka ung masakit at mtagal na pglabor sana hndi q rn pgdaanan ..

Yung mabilis ka mapagod, lalo na sa 2nd to 3rd trimester. Like naghugas ka lang pinggan pagod na, tapos magluluto ka pa at maglilinis ng bahay maiinis ka nalang kasi baka di mo matapos mga gawain ng isang derecho lang 😅 no choice kundi pahinga pag napapagod talaga

pglilihi , pg-ihi maya't maya , leg cramps sa mdling araw , numbness /burnt feeling ng right thigh ko everynight my naipit daw kc nerve pero mwla nmn dw pgkaank.but still masya p dn kc all dis feeling /experience will be worth it kpg nkita ko n baby ko.😍

Ung pagdating ng gabe wla ka nang alam kainin then pag kakain kna lagi wlang gana kumain ung 2rice na nkakain mo nung d ka buntis now buntis ka half rice nlang lagi d nauubos food mo...pag naubos mo nman food mo dun ka nman ngsusuka

yung halos walang araw na hindi ka sumusuka at ayaw ko rin po yung nawawalan ako ng ganang kumain😥😟dahil matakaw po tlga ako nung hndi pa ako buntis..nkakapanibago lang..2months preggy palang po me ..halos lahat nraransan ko naun.