Fruits

Anong pinaka mainam na prutas para sa pagbubuntis?

38 Replies

Apple, avocado, orange, strawberry, and dalandan. Avoid high glucose content like mangoes, watermelon and so on..

Avocado po rich in folic. Also, Inom po kayo buko juice para clear skin si baby ❤️

Avocado❤ kso wala pa ata ngayon..Fav. kong prutas kahit nung di pa ko buntis.😊

Apple lland buko juice lang po ung kinain at ininum ko dati .. from 1month to 6mos

actually lahat naman in moderation lang.ako kasi ang kinakain ko noon sis ay apple

Avocados, banana, papaya. Almost lahat naman pero ingat lang sa mga watery fruits

4y ago

why daw sis bawal mga watery fruits ? kasi FTM cu mga ganyan kinakain ko like peras at water melon para daw sa fluid ni baby

Lahat naman po okay sa buntis mommy. Inom din po kayong Buko Juice, maganda po yun sa buntis.

Avocado po... mganda po sya sa development ni baby...

Anything in moderation and yung kaya mo itolerate.

Avocado, apple, banana, also buko juice