Palipas Oras

Anong pampalipas oras niyo o hobbies?

40 Replies

Nung di pa ko nanganganak kdrama is life. Pero nung manganak na ko sobrang bihira na ko manuod at yung ganitong time na makakapagcomment pa ko bihira na din. Kasi focus kay baby saka mas masarap magnakaw ng tulog pag tulog din siya.

Watch Netflix, Coloring (my hobby) at youtube 😊. Eto po youtube channel ko mga momsh https://www.youtube.com/channel/UCzm-BZNscIo_gJKdiovZVqQ

Nunuod ako Kdrama at paggising ko pa lang or pag wala na ko magawa nagbabasa basa ko dito sa app para may matutunan 😂

Knitting or crochet ng baby blanket, beanie, at amigurumi toys fro my babies tpos flower embroidery para sa mga lampin.

Nag babasa ko ng books momsh. Since working mom ako sinasabay ko pagbabasa pag di ako busy

My Home based job as virtual assistant, libangan ko na din at the same time kumikita.

Watching series sa Netflix pag off ni hubby drtso na ako pa massage and pa derma.

Netflix, kdrama, online shop, novels, mobile games, tas yung online jobs ko po

This app, township, youtube, netflix while taking care of my baby 😊

ML, nood, basa dto app pero xempre pgkatapos mglinis sa bahay