FOOD is HAPPINESS!

Anong pagkain ang nakaka-happy for you?

FOOD is HAPPINESS!
398 Replies

Depende wala kasing specific food kasi iba2x yung gusto ko araw2x sa akin lang gusto ko makita partner ko oras2x 😅😅 good thing nasa bahay lang naman work nya 🤣🤣

Ginataang bilobilo Gardenia wheat raisin 😅 Chicken spread Milktea-bawal naman kc my ubot sipon 😅 Malagkit n suman Coffee jelly Palitaw Pakwan😅 Cerelac ni baby😁

sa totoo lang mhirap pumili..at may magustuhan agad..so far nkakain ko nmn un mga gusto ko..like salad,cassava cake at ice cream..kaya happy ako na ntitikman ko sila.

Spaghetti. Comfort food ko talaga :) when I had covid at nawalan ako pang amoy & panlasa, nung medyo bumalik na panlasa ko un agad una ko ni request na lutuin hehe

banana,apple,puto,vita milk,gummy bear,cereal,yellow manggo ,dragonfruit,rambutan,santol, kamoteng violet, mga binibili sakin ng bibii ko ☺️Yan Ang gusto ko

Ang pagkain na nakakahappy, yung budgeted pero masustansya at lalo na kung ipagluluto kami ni Mister. ❤️❤️❤️

#1 any milkshake #2 something salty but I know it is not healthy for me and baby kaya d maka kain ng madalas #3 mga ihaw para sa suka sawsawan

Nong buntis ako, barbeque, ice cream at cucumber lemonade ang happy food ko. Pero ever since, cold and sweets talaga ang happy food ko 😁😁

spaghetti since kahit di pa ako buntis. saka mga matatamis. pero mas nakakapag 😍 pag naka kita ako ng avocado shake 😍🤩😋🤤

chocolate cream o spaghetti yan mostly nakakahappy sakin kaso di ko madalas makain kasi nga pinagbabawalan ako hahaha