FOOD is HAPPINESS!

Anong pagkain ang nakaka-happy for you?

FOOD is HAPPINESS!
398 Replies

ice cream talaga 😂 kaya lng di na ako pwede mag consume ng dairy products kasi may cow's milk allergy c baby.. 🥺

pinakbet yung maraming bulaklak ng kalabasa,itlog buro na may kamatis yung medyo orange lang tapus dalanghita.😋🤤

,ang food that's makes me happy maybe it's a simple spaghetti with chicken and coffee jelly on the side. .☺️☺️

any food na bet ko in the moment hehe wala po kasi ako masabi na pinaglilihian, basta kung ano lang maisip na kainin

Champorado with lots of milk. ❤️❤️❤️ Sympre ice cream, any sweets kaso bawal pa. Tiis muna. Hehe

Ice cream, polvoron, delight, lumpiang gulay, apple, chicken fillet, zucchini, red-bell peper, spinach 😋

Fork barbecue, banana cake, gulay, na may okra at kalabasa din nestea na may maraming ice 😋😋😋😊

spinach mozarella pizza, Jollibee, Starbucks , banoffee pie, adobo paksiw na isda, pork steak, and biryani

any food 🥰 di naman kasi mapili ang baby ko sa tummy ☺️ lahat ng pagkain masarap sa panlasa😅

all hahaha wala naman akung pinipiling pagkain basta wag lang dinugooan mga fruit isa yan sa fav ko