Anong ordinary brand ng diaper ang pinaka gusto nio ginagamit mommies ? ☺️

175 Replies

baby love pants po. hindi plastik dapat ang gamitin sa baby dapat mga clothdry ganon para di mag rashes sa plastik.

pampers user si baby ko pero dahil pricey sya sweetbaby alternate diaper ginagamit namin ok sya for sensitive skin 😊

5y ago

aling sweet baby po gamit ng baby nyo? yung plus po ba or dry?

Im not yet on this stage but the answers here will help me to choose which one is really better 😇🥰

nung first months nya til 5 months twins lampein kaso wala na silang xl yata so nag eq dry pants nako

Pampers para manipis lang evey few hrs nag papalit kasi kami. Ayoko hintayin mapuno para iwas rushes

I recommend you, use Pampers Dry Pants. Super affordable at di pa magkaka rashes si Baby. 🤗💓

HAPPY PANTS. mura na comfortable p baby ko kc ndi plastic..cotton din cya at absorbent din

Try mo Smile Diaper sis, Mas bet ko sya kesa sa EQ Dry. Kahit puno hindi sya lawlaw 💖

Eq tsaka etong tinatry ko ngayon ultrafresh manipis lang good sya ngayong sobrang init. 😅

5y ago

kakaorder ko lang ng ultrafresh mamsh kamsta naman po sya san po sya comparable sa tingin nyo?

Nurse po ako and I must say na sweetbaby yung ordinary brand na maganda for baby.