Ligo

Anong oras po kayo naliligo? Ngaung buntis na kayo?

29 Replies

kahig anong oras mommy pero iwasan mo maligo ng gabi na kasi nakakababa ng dugo. dati kasi ligo ako ng ligo sa gabi pag naiinitan ako pinagalitan ako ng OB ko

5y ago

Ganun ba moms, ako hapon 4-5pm after magising

Madaling araw pumapasok kase ako. Pinaka maaga 3:30am late 5:00am pero pag walang pasok sa tanghali o hapon

5y ago

Hindi na ko nag iinit nasanay na ko e hehe

Sa moorning .. tapos kapag nainitan ako maliligo ako ulit ng 6pm pero warm/hot water na.

Mga hapon. Minsan umaga. Basta araw araw akong naliligo hehehe

Pag kagising agad sa umaga sobrang init kasi sa pakiramdam

Anytime po mas msrap maligo pag Gabi hehehe...

Gabi na para presko pag natulog. Ang init po e

Umaga, 7am kasi may pasok pa sa work. 😆

Anytime, basta makaramdam ako ng init hehe

bago mag 12, lowblood po kasi ako