19 weeks pregnant

Anong Oras Po kayo gumigising sa Umaga? Yung nanay ko Po kasi pinagigising nya ko ng Maaga kahit sobrang inaantok pako TAs ayaw Ren ako patulugin sa hapon #1stimemom

17 Replies

Dpat nga matulog nang matulog eh. Pamahiin lang kasi yun ako nga nun 10 am pa gising hahah okay lang naman. Tas after manganak nakuu grabe may time talaga na buong gabi gising kaya naisip ko buti nakatulog ako nang nakatulog nung buntis