Binyag

Anong oras po kadalasan tapos ng binyag?

33 Replies

Dpende po before 12 or after ..meron kasing special yung kayu lng magpapabinyag ..meron dn na marami kayu

Mabilis lang ang binyag ang matagal ung orientation. Haha dito sa amin nttpos ang binyag mga 12:30

Yung samin po start ng 11am ntapos mga 12:15pm. Ang dami po kasing bninyagan dn.

Before lunch samin e 1130 or 12 mga ganun po, sakto lunch n after

Depende sa simbahan. Sa amin, yung maramihan, sunday at 11 am.

12nn po kadalasan. Depende kung mabilis yung pari or di madami.

usually before 12 pag konti pero pag marami mga 12 na

normally tanghali para lunch time po ang kainan

Usually mga 12 noon po tapos na.

Samin 10am until pass 11am