Anong oras po ba talaga pwede umidlip/matulog mga momshie?sa morning ba or sa hapon after lunch?medyo nalilito nako sa mga kasabihan ??? first time mom....

22 Replies

Haha khit anong oras Kung kelan ako tamaan antok.gnun lng ginawa ko. Ok nmn baby ko.. nasa sayo Kung ano trip mo..wla nmn bawal. Basta nakakapag Pahinga k maayos..sa sobrang dming pamahiin na wla nmng explanation nkaka overwhelmed Kaya Nung nabuntis ako wla akong pakialam Lalo n pag OA na.. naku d ko sinusunod ska katawan ko nmn to. And nkikinig lng ako sa Dr. Ska pag Alam ko na may sense nman bkit bawal... and so far ok nmn baby ko.. gamitin din isip momsh saka tanungin mo bkit anong dhilan paano..wag masyado mag papaniwla, minsan kc ung ibang pamahiin d na Tama.

Kung ano oras ka antukin matulog ka. Pag nanganak ka mapupuyat ka na ng bongga. Wala naman yan sa kasabihan. Ok naman baby ko nung lumabas. Tulog pa ko noon ng tulog. Basta may exercise kahit papano at nakilos pa den sa bahay

Sabi naman sakin umidlip daw ako sa tanghali pag inaantok ako wag lang daw papalampas ng 5 pm. 😅 pero di na ko natutulog ng tanghali gawa ng di naman ako nakakatulog ng maayos pag gabi. 😂

Ako mumsh basta inantok ako itinutulog ko na haha, puyat din kasi kakaihi ng ihi pag madaling araw eh. Okay lang naman daw po matulog basta mag exercise padin or kilos kilos kahit papaano.

Depende sayo momsh if inaantok ka d mo nmn yun mapipigilan if ever gusto mong umidlip..rest as long as you can para makagain ka ng energy and marelax ang katawan mo

Ako dati sa hapon kaya lang hirap ako matulog sa gabi. Nag change ng morning hahaha. Nakakaantok kasi sobrang aga ko magising dahil may preschooler ako

Matulog ka lang sis pag inaantok ka. Importante nakakapagpahinga tayo para pag manganganak na may lakas chka pag anjan na c baby.. 😊

Kasi sabi nila pag natulog ka ng umaga around 9 or 10 am mhihirapan daw manganak kasi nakakalaki daw ng bata sa loob...

4y ago

Un nga din ang sabi nila..

matulog ka as long as you want kasi pag nanganak kana di mo na alam matulig ng mahimbing😂😂😭😭

Sa umaga mag galaw galaw ka din po like little exercise para magigising din mga laman saka dugo mo.