sleeptime

Anong oras kayo natutulog sa gabi? ? 5months pregnant

62 Replies

Madalas po 12mn na.. tapos gising mga 5am or 6am .. huhu .. bibihira ko lang mabuo yung 8 to 10hrs na sleep ng buntis ..

Pinaka late na is 3am. Hirap makatulog. Di malaman kung anong pwesto. And malikot din si baby. 😌👶 - 5mos preggy

Sobrang late nung buntis ako Lalo nung malapit na manganak halos walang tulog🤦 ..grabe tlga hirap pagbuntis😔

10 pm to 1 am usually. The earlier ang tulog the earlier din gising ko like 2 or 3 am 😓

Ako madaling araw na natutulog mga 1am pero 9am ako gumigising taz tulog ulit 2pm gang 5pm

Dipende po pero sobra hirap matulog kaya ako nakakatulog nako minsan 2 or 3

9pm ako. Nagigising ako ng maaga o madaling araw tapos matutulog uli. 😅

Minsan 11 or 12. Tapos magigising ulit ng 3am. Tulog ulit. Gising ng 6am

9 or 11 tas magigising ako ng mga madaling araw tas tulog po ulit

9 po ngigising ako 4:30am may pasok ang panganay ko..🙂