bakuna

Anong months nag sstart ang bakuna sa buntis?

23 Replies

sana all po na injetionan na hehe ako po kase hanggang ngayon kahit isang inject wala pa , 30weeks 5days na po akong pregnant , so 7months na ko pero wala pa din akong kahit anong inject. And tag isa pa lang din iniinom kong vitamins at para sa dugo , kaya nag tataka na ko Napaka gulo din ng midwife ko , inuuna sarili at kaartehan niya! hehe

3y ago

Same sis 30wks and 4days n rin peo wla pa din enject True minsan d ko masundan ano b tlga tamang pgppbakuna.. At s center turuan p more punta k don punta ka dyan pag ok nman wag kna balik uwi k n lng ✌️Sana man lng my magsabi ng sa araw n ito ikaw babalik pra alm mo base s xperience ko sinulat na balik k s sunod n linggo then pumunta nga ako.. Tapos biglang ok nman pla lhat bat ka pa bumalik sayang lang yung time at pagpila mo 😔🙄Ako pa b lalapit po pra mgtanong kung kailan tlga ako babalik😔

If first pregnancy and wala pang any history of Tetanus toxoid Vaccine, Anytime po binibigay ang TT1. After 1 month, ibibigay naman po ang TT2. then 6 months after ska na ang TT3. Tetanus toxoid po is given protection niyo ni baby laban sa tetanus. Your OB might also give you flu shot during 2nd or 3rd trimester.

5months po, required na daw kase ang injection sa buntis ngayon. para sa health din kase madali daw magkasakit ang buntis o mahawa ng saket . 2 beses iinjectionan ang buntis. 5months at 6months po. dati 1 injection lang sabe ng ate ko pero dahil sa virus ngayon nirequired na po na 2 injection.

ako never ako sinabihan ng OB ko na mag pa inject. marami nagsasabi sakin na kailang daw mgpa inject. peru di ako sinabihan ng OB ko kaya dipa ako nagpapa inject. 30 weeks and 1 day na po akong preggy.

wala akong vaccine for myself while preggy. not sure kung dahil ito sa high risk pregnancy ko pero so far walang vaccine na nadiscuss yung OB ko :)

pede mo ask si OB mo kasi case by case scenario din minsan yun kaya mas maigi po sakanya ka mag-ask since sya nakakaalam ng history mo

Depende po, sa iba 12 weeks to 13 weeks, yung iba 5 mos, much better consult your OB or BHW sa nearest health center sa inyo.

Hi! Mommy, nung ako 5th month flu then 6th month naman tetanus po.. Better consult your OB po☺️

5th month ko nareceive ung flu shot and the followed by tetanus shot on 9th month 😁

Ako 4 months flu vaccine. 5 months yung unang anti tetanus toxoid