Bakuna (1st time mom)

Anong month po dapat ang 1st bakuna ni baby? Wala po kasi sinabi kelan ang balik para sa bakuna nya. TIA sa makakasagot. ?

12 Replies

6 weeks old na po. Bagong panganak, my bcg at hepaB vaccine na dapat. Kung sa center ka po mommy, sabihin mo lang po sakanila para mainform ka kung kelan ang bakuna ni baby.

hello Mommy. here is the schedule. ❤ You may join our FB page para if may questions masagot din. ☺ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share

After BCG, one month old na si baby nung pinapunta kami ng pedia sa clinic for vaccine.

At least 6 weeks old ata momsh for first shot of 5-in-1 or 6-in-1 vaccine

BCG AND HEPA FOR NEW BORN NEXT DUON IS 1 AND A HALF MONTH FOR PENTA

hi mommy at least 6 weeks old 1st dose po

1month and half po

6weeks po 1st dose

1.5 po ata momma

1½ po.