Best Time to know my Baby's Gender.

Anong month ninyo po inalam gender ni Baby? Nagplano rin po ba kayo ng Gender Reveal? Balak ko po kasi sanang magpa-ultrasound sa April 10 at alamin na gender ni Baby, or better na before my birthday nalang which is June 8 ko pa po alamin yung Gender niya? Salamat sa sasagot! ❤️

1 Reply

21 weeks ko nalaman yung akin may simpleng gender reveal din kami sa april 4. Depende kasi sa posisyon ng baby sis. Ilang weeks ka na ba sa april 10