Gender reveal

Ano po mas maganda? Isama po si daddy kapag nagpa ultrasound or hindi? Going to 5 months and can't wait to know my baby's gender.

9 Replies

Para sa akin mas maganda kapag kasama para makita mo agad ang reaksyon po niya. Kung magpapaparty ka naman po para sa gender reveal mas mainam huwag mo na po isama.

Mas masarap sa feelings po mamshiee kapag kasama si daddy. Kasi excited din po yan malaman kung anong gender, at alam niya din ang kalagayan ng baby nyo

5y ago

Oo nga po. Mas excited pa nga yata siya kesa sa akin.

Nung nagpa ultrasound ako sa bunso nmin dati,d pinapapasok husband ko sa loob ng room.bawal daw.

5y ago

Same po..

Isama si daddy. Yung asawa ko pinapasok ko sa loob habang in-ultrasound ako.

5y ago

Excited na din po kasi talaga kami pareho. At mas gusto namin na baby boy kasi first baby. Pero kahit ano na ibigay samin basta okay at healthy. 😊

Kasama po. Ako kasama ko siya pero nasa labas lng siya.

Sama mo na. Need mo ng moral support.

Mas maganda kung kasama momsh. Nung ako nasa labas lang sya ng curtain pero nakikita nya monitor. Sobrang saya nya nakikita body parts ni baby. :)

5y ago

Oo nga. Buti na lang talaga. Btw thank you momsh. 😊

Sakin kinuhanan ko ng video KC NASA work c hubby ,kaya kahit paano nakita nya galaw

5y ago

Pero di bawal yan sis,tinatawag pa nga ang tatay eh page inoultrasound pag gusto mo

Mas maganda kasama po kasi katulad nating mommy excited din yan sila 🙂

5y ago

Sige po. Isasama ko po kapag pumayag yung ob. Hihi