Hand Me Downs

Anong mga gamit ni baby ang itatago mo for your next baby?

Hand Me Downs
63 Replies

lahat ng damit Nung first baby ko tell now magagamit pa din ni second baby ko Kasi pag may ingat ka sa gamit next time magagamit mo pa. disappointed ako Kasi pinahiram ko gamit Ng first baby sa friend ko Kasi Nung sinuli sakin manilaw na kaya ginawa pinaikot Ng 3x sa washing din binabad ko ulit sa sabon at ginamitan ko Ng bar blue yun nanumbalik kulay lesson learn di na ako papahiran Ng gamit Kasi once na need mo na di mo ba magamit

sayang at ang hilig ko magbigay eh, mga gamit ng baby ko lahat simula sa mga damit hanggang stroller, walker at kung anekanek naipamigay ko na. yan tuloy, bago nanaman now for the second baby 😆 pero ok lng yun dn naman gusto ng maarteng ama 😬

ayoko na magkababy hahaha hirap focus nalang ako sa anak ko sakit sa ulo lang mga lalaki tapos at the of my life iiwan lang din ako pag may nakitang ibang babae kakasawa na. ano bubuo lang tapos iiwan na hays.

3y ago

Kapit lang sis. Tama focus lang sa baby. Take care always! 🥰

all actually except sa toys pero hindi for my next baby but for the next baby ng kapatid ko or pinsan. wala na ko balak mag anak pa after my first one 🙂

wala. 😄 wala naman ako balak mag-anak kagad. siguro after 7-10 years pa ulit so bibili na lang kami ng bago just in case

maybe yung dress niya lang nung christening day niya, the rest ipapamigay ko na, ayaw na din kasi sundan ng asawa ko

crib, stroller, walker, carrier at ibang damit. kakapanganak ko lang last december at eto nasundan agad 😅 #3rdpregnancy

3y ago

4 yo/ 8mos old/ at 14 weeks buntis ngayon 😅

Madami sana kaso natira na lang carrier . Pinamigay ng biyenan ko without asking me 😞

safe po ba tong gamitin para sa strechmark...im 6months preggy po..thanks po sa sasagot..

3y ago

binasa ko po muna ang feedback ng costumer bago po ako umorder..sa nabasa ko po..satisfied po lahat ang mga costumer na umorder po..paano po ba malalaman na fake?

mga damit niya at ibang gamit na pwede pang gamitin ng susunod kong magiging anak..