tiny buds products

anong masasabi nyo sa tiny buds products? any recommendations sa mga siguradong magagamit ni baby na tiny buds products?

30 Replies

We love Tiny Buds pero yung mga oils talaga nila feeling ko di naman necessary hehe. Like yung mga after shots ganyan. Nakailang immunization na si baby na wala naman ako nilalagay pero okay naman sya. 2 months na kami nag start mag no rinse cleansing splash, hand sanitizer kasi nagsusubo na sya hands and dry wipes. Isa sa pinaka gamit ko din is yung bottle wash. Ayan lang. Wag ka muna mag hoard ng ibat ibang oil, cream tulad ng nakikita mo sa mga nag hahaul hehe. Swear di mo kelangan lahat ng un. The simpler, the better. Di need ng baby ng kung ano anong pinapahid sakanila lalo sa newborn.