Rainy days are here

Ano'ng masarap gawin kapag maulan? Kumain ng ramen? Matulog buong araw? Mag-videoke? Ikaw, ano'ng favorite rainy day activity mo?

Rainy days are here
117 Replies

matulog mag hapon, magigising na lang pag uwi ni hubby galing work 🤣🤣🤣

kumain. sopas, champorado, lugaw, or anything na may sabaw. tapos matulog 😅

maligo ng ulan kaso bawal daw sa buntis yun hahahah magagalit saaken byenan ko

kumain ng noodles or ramen.. pero mostly mag netflix at mag cp lng 🤣

Favorite ko ang humilata all day long lalo na kapag maulan. ❤️

Movie marathon tapos nkatulugan yung pinanood na movie😂😂

mahiga, watch a movie, read a book and cuddle with hubby 🥰

matulog. gustong gusto matulog para makapahinga naman ako

matulog, kumaen ng sopas o champorado, magbasa ng books

matulog tsaka antok much talga lalo 1st trimester po..