Hemarate fa vs Sangobion

Anong mas prefer niyo sa dalawa mamsh? Anong mas maganda i-take? im currently 33weeks, and gusto ko sana palitan ng hemarate fa yung sangobion na tinitake ko. Pwede rin ba 'yun kahit wala ng reseta ni OB ko? Just asking lang, Thank you!

12 Replies

Pwede naman po momsh. Ang advantage lang ng sangobion may iba pa siyang vitamins & minerals. Kung may multivitamins na kayo na hiwalay, pwede na yung hemarate na lang.

Not too sure about Sangobion, I’ve been taking Hemarate FA from the beginning of my pregnancy and okay naman siya so far. 5 months preggo here. 😊

Tanong po kayo sa ob nyo kung ano ang mas mgandang inumin.. Skn kc hemarate nireseta nya eh. Mhrap po kpg kayo lng mgpapalit ng wlang advice ng ob

mababa po ang iron content ng hemarate fa sis.. mas maganda ang sangobion if yun ang tinatake mo. or try hemarate lang po. not with fa.

United homes ferrous sulfate po ang tinake ko eh wala sa nabanggit. Pero mas ok siya sa sangobion for me. Sangobion tumigas ang poops ko.

5y ago

oo nga sis, tas color dark sya.

Sangobion kasi yung nireseta sakin ng OB ko, eh parang mas maganda yung Hemarate FA pwde ba ako magswitch?

Hemarate before ang tinetake ko nung preggy ako since ayan yung reseta ni OB :)

Hi mommy! Mas maganda and safe po kung consult muna bago i-take 'yan. :)

Pwde ba akong maswitch? Pls answer. Thanks..

Hemarate 💕