Sangobion and Hemarate FA

Okay lng ba mag take ng sangobion and Hemarate fa ng sabay? Wala kasing specific na gamot na binigay si dr. Tapos hindi sabay sabay ang pag reseta ng gamot. Sabi lng ni doc kailangan ko ng iron, folic and calcium.

5 Replies

Sakin sis after lunch calcium, reprogen OB, DHA. Sa gabi ko iniinom iron bago matulog 1-2hrs after meal. Dati sa umaga ko sya iniinom pagkagising kaso sinisikmura talaga ako. Dapat kasi inumin ang iron empty stomach para daw mas maabsorb.

Same lng po yang sangobion and hemarate fa parehas na may iron. Pili ka nlng po ng isa jan. Pero kung iron and folic pede namang hemarate fa nlng tas ung calcium separate na inom mo since hindi pwde pagsabayin yang dalawa pagtake.

3y ago

Thank you po. Nagtake po ako ng sabay for almost 2 weeks na. Makaka affect po ba sa baby yun?

same may Iron po sila but base on my experience sa Hemarate grabe po ako kung sikmurain kaya pinapalitan ko po kay OB.

better if hindi po sabay lalo may same may iron po ung dalawang vitamins, pra mas maganda ang absorption

Sabi po ng ob ko wag pagsabayan Iron and calcium

3y ago

Twice ako nagttake ng calcium. Morning and after dinner. Yung iron po 2 hours before dinner po nakalagay sa reseta ko.