Big Family or Small Family?

Ano'ng mas pipillin mo? Okay ka na ba sa 3 lang kayo or gusto mo ba ng basketball team?

Big Family or Small Family?
395 Replies

sa panahon ngaun small lng kc ang hirap mgpalaki ng mga anak lalo kpg sakto lng lage sahod sa lahat ng mga pangangailangan

Small family... Pero big sila ako lang small sa family😂

I came from a big family.. So, I choose small.. hehehe..

Big. Cheering squad nga gusto ko 😂😅 kaso si hubby ata natrauma nung naglelabor ako kaya tama na daw isa lang.

small family, parang yun lang ang kaya ko, and siympre palagay ko mas ma-guide ko sila ng tama.

pwed Rin Kung big family mas masaya pag mdami kyo I came from small family kc mahirap Ang wlang kapatid

depende kung hanggang saan mo mkakayanan financially para nman mbigay mo pangangailangan ng family mo.

masaya pag marami...peru ngayong 2020..mahirap lalo na pandemic...ang sakit sa ulo iniisip lalo na ano kaya ang makain araw2...😔

Small family lang gusto ko 2-3kids pwede na sken . Pero si hubby ang gusto 4-5kids😅 prang ang hirap nun

Mommy daddy plus 3 kids 😊 yan gusto ni Hubs ❣️