This or That

Ano'ng mas pipiliin mo? Asawang tahimik or asawang madaldal?

This or That
171 Replies

asawang madaldal mas oky pa kesa sa tahimik mamaya di mo.alam nasa isipan nya, kaya mas oky yung madaldal na asawa

Tahimik lang siya pero mapangasar at maloko mister ko. At mahilig magpatawa sa akin. Happy ako sa kung sino siya.

yong partner ko tahimik talaga syang tao. pero minsan ang daldal, lalo na sa umaga. kinukulit kaming mag ina 😅

asawang tahimik. tahimik po ang asawa ko pag ako nagagalit maingay na po ako pag galit kaya cya naman po tahimik

Pwdeng asawanh hnd sakt sa ulo nalang hehhehe pero yung asawa k tahimik lang tas ako yung madaldal heheheh

Syempre yung tahimik lng,tulad ng husband ko,pangit namn kasi kung madaldal yung husband,ako ang madaldal

mas gusto ko na madaldal na tahimik.. char, sxempre may time na kailangan manahimik at kailangan maingay

Asawang madaldal dahil ako tahimik na. tska pag tumahimik sya ramdam ko may mali or may something na

Madaldal para di boring na ako lang yung maingay samin. minsan sa ka daldal ko tinutulugan ako 🤧

asawang madaldal ,, but in a good way lang ung kadaldalan ,, masyadong boring Ang life qng tahimik